Liên kết text links

Thứ Tư, ngày 23 tháng 7 năm 2014

Học Toeic cấp tốc ở đâu tốt và hiệu quả

Học TOEIC cấp tốc – Làm sao để có được kết quả tốt nhất? Bạn đang băn khoăn nên hoc toeic cap toc o dau tot?

học TOEIC cấp tốc tốt tại tphcm
hoc toeic cap toc o dau tot
Thời buổi xã hội đua nhau sống nhanh và hối hả, phần lớn mọi người ai cũng bận rộn với hàng tá công việc chất chồng hằng ngày. Tuy nhiên, họ vẫn không ngại chạy theo xu hướng hiện đại đòi hỏi khả năng sử dụng tiếng Anh kha khá. Ngoài ra, không ít người gom nhặt chút thời gian ít ỏi để học lấy bằng Toeic phục vụ cho công việc, làm điều kiện ra trường, đi du học hay chuyển cấp,…

Tham khảo nơi hoc toeic cap toc o dau tot tại tphcm
Tham khảo nơi hoc toeic cap toc o dau tot tại tphcm
Chính vì thế, mục tiêu của bạn là làm sao để đạt được chứng chỉ Toeic điểm cao trong một thời gian ôn luyện ngắn nhất có thể. Đồng thời cũng đã phân vân không biết, hoc toeic cap toc o dau tot và hiệu quả thì các bạn có thể xem xét đến học TOEIC cùng Ms. Linh. Là Thạc sĩ Anh văn do đại học Victoria cấp bằng, Ms. Linh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy và truyền đạt kinh nghiệm làm bài Toeic điểm cao cho hàng nghìn học viên từ sinh viên, học sinh đến người đi làm ở đa dạng lĩnh vực khác nhau. 

Dưới đây là những phương pháp luyện thi Toeic hữu ích được cô Phượng Linh đúc kết trong thời gian dài học tập và giảng dạy giúp các bạn giải tỏa những phân vân, lo lắng hoc toeic cap toc o dau tot và hiệu quả.
Ảnh cô giáo Ms.Linh
Cô giáo Ms.Linh noi về hoc toc cap toc o dau tot
Đặt mục tiêu rõ ràng

Khi đã quyết định thi Toeic, bạn nên xác định mục tiêu cho mình sẽ đạt được tối thiểu bao nhiêu điểm rồi từ đó lập ra kế hoạch luyện thi để phấn đấu. 
Tìm hiểu đề thi TOEIC

Tìm hiểu đề thi sẽ giúp bạn làm quen và hiểu rõ bố cục của một đề thi Toeic, từ đó sẽ dễ giới hạn được vùng ôn luyện chính xác và trọng điểm hơn. Đồng thời, nó cũng giúp bạn tránh tình trạng ôn luyện lang mang gây chán nản.

Xác định thời gian biểu khoa học: Bạn hãy tự sắp xếp cho mình thời khóa biểu học Toeic và cố gắng thực hiện theo một cách nghiêm túc. Bởi thời gian ôn luyện cấp tốc, bạn nên đặt bản thân mình vào khuôn khổ để có thể đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Tăng vốn từ vựng

Từ vựng chiếm đa số thành công trong một đề thi Toeic, do đó nếu vốn từ bị giới hạn trong một phạm vi ít ỏi nào đó thì thất bại chắc chắn sẽ tìm đến với bạn. Nên nhớ rằng, khi học từ vựng bạn nên học theo chủ đề, nhóm từ liên quan và cụm từ. Bên cạnh đó, học từ sẽ rất thú vị, nhớ lâu khi bạn kết hợp với nghe, nhìn hình ảnh, đọc và viết, đồng thời dành riêng một cuốn sổ tay để ghi nhớ từ và cụm từ. Sau mỗi tuần, bạn hãy vận dụng tối đa các từ đã học trong tuần để viết thư hay một bài văn ngắn.
Nên tìm nơi học toeic cap toc o dau tot, hợp với mình
Nên tìm nơi hoc toeic cap toc o dau tot, hợp với mình 

Kỹ năng nghe

Về kỹ năng nghe thì có khá nhiều môi trường để bạn tiếp xúc như nghe nhạc, phim, tin tức, các web luyện nghe tiếng Anh,…Tuy nhiên, lúc bắt đầu nghe hãy luyện từ cấp độ câu rồi đoạn hội thoại, đoạn văn, và nhất định phải kiên nhẫn nghe đi nghe lại nhiều lần để hiểu và làm quen với nhiều cách phát âm khác nhau của người bản ngữ. Trong phần nghe Toeic, nếu nghe tốt phần 1, 2 thì đến kỹ năng nghê của bạn sẽ tự nhiên tiến bộ rất nhiều ở phần 3 và 4.
Cần chọn nơi hoc toeic cap toc o dau tot để tối ưu thời gian
Cần chọn nơi hoc toeic cap toc o dau tot để tối ưu thời gian


Kỹ năng đọc

Để luyện tốt kỹ năng đọc thì từ vựng chính là yếu tố quan trọng nhất vì nó có thể giúp bạn đọc chi tiết (scanning) hay đọc lướt nắm ý chính (skimming) đều rất tốt. Chính vì thế, bạn hãy siêng năng tiếp thu từ vào đầu, nắm rõ nghĩa và nguyên tắc sử dụng. Ngoài ra thường xuyên đọc báo, truyện, sách tiếng Anh, kỹ đọc của bạn cũng sẽ cải thiện rất đáng kể.

Đây là những phương pháp hoàn toàn đơn giản và thiết thực có thể giúp bạn rất nhiều trong quá trình luyện thi, đồng thời hãy yên tâm liên hệ Ms. Phượng Linh tìm lời giải đáp chính xác cho câu hỏi “hoc toeic cap toc o dau tot và hiệu quả” với số điểm cao “vời vợi”. Chúc bạn thành công!


hoc toeic cap toc o dau tot với cô Ms.Phượng Linh
Đến học TOEIC cùng Ms. Linh, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học TOEIC hoàn toàn mới, thật sự hiệu quả. Bạn sẽ được: 

  • Rút ngắn thời gian học 
  • Cam kết đầu ra 
  • Học phí phù hợp 
  • Phòng học thoáng mát, sĩ số giới hạn 

- Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc cam kết đầu ra 600 điểm. 

  • Thời lượng: 120 tiết (tham dự lớp) + 120 tiết (tự học) 
  • Số tuần: 10 tuần (30 buổi, 4 tiết/ buổi) 
  • KG dự kiến: 17/ 11
  • Thời gian học: 2/ 4/ 6 từ 6h00 đến 9h15' (nghỉ giải lao 15 phút) 
  • Học phí: 1. 500. 000 đồng 


 Ms. Linh sẽ cam kết học viên đạt được số điểm mục tiêu với những điều kiện sau đây đối với học viên: 
- Số buổi vắng: 0 
- Hoàn thành 100% bài tập về nhà 

Ms. Linh đảm bảo thời lượng tự học, thời gian tham dự lớp và bài tập về nhà được tính toán phù hợp, khoa học không gây ra tình trạng quá tải cho học viên.  

Địa điểm học: 
129/ 46 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 (cách cầu Tham Lương 500M)
ĐT: 0904 160184 (Ms. Linh)Các bạn quan tâm đến khóa học hãy Click vào để xem >> Lịch khai giảng lớp học "Luyện thi toeic cấp tốc" cùng Ms.Linh


1 nhận xét:

khi nao mo lop vay co
kien thuc tieng anh rat yeu co the hoc duoc ko ạ

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More