Liên kết text links

Thứ Tư, ngày 27 tháng 8 năm 2014

Luyện thi toeic chất lượng cao cho người mới bắt đầu

Luyện thi Toeic chất lượng cao

Đa số những ai mới bắt đầu học Toeic cũng đều có quan niệm phải trải qua một quá trình luyện thi lâu dài. Đồng ý để đạt được Toeic điểm cao là một điều khó khăn, tuy nhiên không có nghĩa là không chinh phục được nếu các bạn xây dựng cho mình một phương pháp, chiến lược luyện thi đúng hướng, hiệu quả. Khi thực hiện tốt chúng, chứng chỉ Toeic đối với bạn sẽ không còn là điều gì đáng lo ngại chỉ trong một thời gian ngắn.

Dưới đây là những phương thức luyện thi toeic chất lượng cao cho người mới bắt đầu từng dẫn dắt không ít người chinh phục được tấm bằng Toeic đạt điểm tốt đa.


luyện thi toeic chất lượng cao cho người mới bắt đầu
Những địa điểm luyện thi toeic chất lượng cao tại tphcm

Thiết lập nền tảng

Nền tảng của Toeic chủ yếu là từ vựng và những kiến thức ngữ pháp cơ bản. Học từ vựng thì nên bắt đầu từ những chủ đề gần gũi với cuộc sống đời thường xung quanh chúng ta. Song song với việc học từ, bạn cũng nên kết hợp với phát âm và nghe để tiện phát triển cho kỹ năng nghe, đọc sau này. Hãy nhớ rằng, học từ không nên học từ đơn mà phải học theo cụm, chủ đề, nhóm từ liên quan.

Luyện nghe

Nghe là một kỹ năng khá quan trọng đối với  luyen thi toeic cap toc bởi nó chiếm 50% số điểm trong Toeic. Do đó, khi nghe bạn cũng nên bắt đầu từ những bước cơ bản trong giáo trình Basic Tactics for Listening. Giáo trình này chứa các mẫu đối thoại tương tự như đề thi Toeic giúp bạn dễ dàng tiếp xúc và phát triển khả năng nghe rất hiệu quả.

Đối với những bạn mà vốn từ còn khá khiêm tốn thì hãy áp dụng “nghe chủ động” – nghe trên nền tảng hiểu biết. Phương thức này là nghe hiểu hết những gì mình nghe và phát âm theo cho đúng giọng. Đối với những câu từ chưa hiểu, bạn có thể tra cứu rồi vừa nghe vừa nhìn tài liệu đọc theo đến khi nhuần nhuyễn. Đây là phương pháp khá hữu hiệu giúp bạn rút ngắn thời gian cải thiện kỹ năng nghe.


Luyện thi Toeic cho người mới bắt đầu

luyện thi toeic chất lượng cao cho người mới bắt đầu 1
Tìm kiếm nơi luyện thi Toeic cho người mới bắt đầu tại tphcm

Luyện đọc

Đối với các bạn mới bắt đầu học Toeic, luyện đọc cũng như luyện ngữ pháp hỗ trợ rất nhiều cho kỹ năng nghe. Đặc biệt, luyện đọc cần đòi hỏi sở hữu một vốn từ vựng phong phú. Trong khi đó, từ vựng Toeic thường xoay quanh các chủ đề kinh doanh, công sở, giao tiếp hằng ngày,…vì vậy bạn hãy tập trung tăng vốn từ theo những nhóm từ liên quan này. Việc này rất tốt cho khả năng đọc lướt, nắm ý chính cho các dạng bài đọc hiểu, điền từ.

Luyện đề

Sau khi tích lũy được một vốn từ vựng kha khá cộng với kỹ năng nghe và đọc, bạn có thể làm quen giải các đề thi Toiec chính thức. Bắt đầu luyện đề, giáo trình Longman Preparation Series for the TOEIC Test là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Giáo trình này giới thiệu đề thi Toeic rất cụ thể, không những phân tích cấu trúc mà còn định hướng các kỹ năng làm bài cần thiết cho các bạn.

Luyện thi toeic cho người mới bắt đầu  là một quá trình đòi hỏi phải đi từ những bước đầu căn bản có trình tự, chặt chẽ. Do đó sẽ là một sai lầm lớn khi bạn nôn nóng, bỏ qua giai đoạn. Đừng nghĩ rằng, những kiến thức căn bản đã học rồi nên có thể bỏ qua, hay lướt qua những bài dễ, tìm học bài khó hơn. Bởi với tinh thần học này không thể đảm bảo bạn sẽ “trả bài” hiệu quả cho những kiến thức học vẹt trong lúc làm bài chính thức. Bên cạnh đó, trong quá trình ôn luyện, bạn phải thường xuyên làm bài test để kiểm tra, đánh giá khả năng của mình có đi đúng hướng, sớm tìm ra cách khắc phục khi không hiệu quả.

Hi vọng với phương pháp Luyện thi Toeic cho người mới bắt đầu sẽ giúp các bạn đi đúng hướng, nắm chắc điểm Toeic mục tiêu trong tầm tay.Các bạn quan tâm đến khóa học hãy Click vào để xem >> Lịch khai giảng lớp học "Luyện thi toeic cấp tốc" cùng Ms.Linh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More